Vóc dáng chuẩn, chiều cao vượt trội giúp Thiên Hương tự tin diện áo dài tôn dáng, bó sát.
Bộ trang phục được đính kết nơi cổ áo, tay áo điểm xuyết thêm sự duyên dáng cho người mặc.Bộ trang phục được đính kết nơi cổ áo, tay áo điểm xuyết thêm sự duyên dáng cho người mặc.
Cô chia sẻ, áo dài Việt Nam luôn khiến mình tự tin nhất.Cô chia sẻ, áo dài Việt Nam luôn khiến mình tự tin nhất.
“Mỹ nhân An Giang” thấy mình xinh đẹp và nữ tính mỗi khi được khoác lên mình chiếc áo dài Việt Nam.“Mỹ nhân An Giang” thấy mình xinh đẹp và nữ tính mỗi khi được khoác lên mình chiếc áo dài Việt Nam.

Ngay sau khi những bức ảnh này được đăng tải, nhiều fan hâm mộ nhan sắc đã đặt cạnh nó với các tấm ảnh của Lý Nhã Kỳ. Nếu so sánh công tâm, Thiên Hương có nét nhẹ nhàng, tinh tế ý nhị của phụ nữ Việt, còn Lý Nhã Kỳ lại tạo nên cảm giác sang trọng, thần thái khiến người ngoài chỉ biết ngắm mãi.

Không cần cầu kỳ, chỉ diện áo dài trắng nữ sinh, Lý Nhã Kỳ đã đủ sức “hạ gục” trái tim người đối diện.Không cần cầu kỳ, chỉ diện áo dài trắng nữ sinh, Lý Nhã Kỳ đã đủ sức “hạ gục” trái tim người đối diện.
Từ cách tạo dáng, làm tóc đến thần thái đều toát ra nét sang trọng, thu hút.Từ cách tạo dáng, làm tóc đến thần thái đều toát ra nét sang trọng, thu hút.
Có thể nhận định, ở Lý Nhã Kỳ luôn có một sức hấp dẫn toát ra từ vẻ ngoài của một người phụ nữ viên mãn, thành công…Có thể nhận định, ở Lý Nhã Kỳ luôn có một sức hấp dẫn toát ra từ vẻ ngoài của một người phụ nữ viên mãn, thành công…
Vừa hóa thân trang nhã với áo dài nữ sinh, mỹ nhân họ Lý tiếp tục khiến khán giả “say lòng” với hình ảnh sang trọng, quyền lực của các mỹ nhân thời kì trước.Vừa hóa thân trang nhã với áo dài nữ sinh, mỹ nhân họ Lý tiếp tục khiến khán giả “say lòng” với hình ảnh sang trọng, quyền lực của các mỹ nhân thời kì trước.
Nét kiêu kỳ toát ra từ trong ánh mắt, bờ môi…Nét kiêu kỳ toát ra từ trong ánh mắt, bờ môi…
Cùng diện áo dài, nhưng nếu Thiên Hương là sự trẻ trung, thuần khiết thì mỹ nhân họ Lý lại là nét đẹp sang trọng, mỹ mãn của người phụ nữ, nhưng tựu trung đều vô cùng xinh đẹp và tự mỗi người đều có được vị trí riêng trong lòng khán giả hâm mộ.Cùng diện áo dài, nhưng nếu Thiên Hương là sự trẻ trung, thuần khiết thì mỹ nhân họ Lý lại là nét đẹp sang trọng, mỹ mãn của người phụ nữ, nhưng tựu trung đều vô cùng xinh đẹp và tự mỗi người đều có được vị trí riêng trong lòng khán giả hâm mộ.